Giá khanh đa đích nhân tham

Giá khanh đa đích nhân tham_14

14. Bạt tai lừa đảo

Ngày thứ chín sau khi Thiên Nguyên môn mở cửa nhận đồ đệ, dưới các loại áp lực, người chật vật leo lên tới đỉnh thang trời cơ bản đã đầy đủ.

Nhân Sanh cùng Phong Trừng Trừng ngồi ở tầng thứ chín ngàn chín trăm chín mươi chín thở dốc, người sau bày tỏ thân nương của hắn thật lừa đảo thân nhi tử của mình, mà người trước mặt không đổi sắc .

Không biết đây là lần thứ mấy Nhân Sanh ở trong lòng hung hăng bạt tai chính mình, lúc trước vì cái lông gì hắn lại lựa chọn Uyên thành! Lại không có đầu óc muốn leo thang trời, cảm giác leo chín tầng trời giống như là bị núi lở băng trôi làm hắn không còn lời nào để nói, mà năm tên đàn em ở trong vòng tay vì không thể ra ngoài thường thường tỏ ra không vừa lòng.

Nhân Sanh đều muốn đập chết bọn họ.

Nhưng mà nhìn trước mắt chỉ còn có một bậc đã tới đỉnh thang trời, mỗ củ cải vẫn là cảm thấy mình may mắn . Có chút đồng tình nhìn mấy trăm người cách đó một ngàn bậc, Nhân Sanh cảm thấy bọn họ mới là khổ nhất. Trong vòng một ngày tuyệt đối không có khả năng đi tới đỉnh, nhưng mà đã chịu tội mười ngày, chỉ còn kém một chút nữa là tới, thật sự là làm người ta muốn thổ huyết.

Cái này cũng giống như khi đi thi chỉ thiếu một điểm nữa là đậu…

Lúc này tại bậc thứ hai từ trên xuống có khoảng mười mấy tu giả, gom lại thành từng nhóm, tròng mắt nhìn chằm chằm bậc thang cuối cùng, lại không ai xúc động đi lên phía trước, mà là hơn phân nửa đều ngồi xuống nghỉ ngơi.

Không phải bọn Nhân Sanh không muốn đi lên, nhưng bậc cuối cùng thật sự rất nguy hiểm. Đang chuẩn bị nhận mọi áp lực bước lên bậc cuối cùng kia, bọn họ liền nhìn thấy có một tu giả thực lực không tồi ước chừng là Trúc Cơ hậu kỳ nâng cao sĩ khí liều mạng một hơi xông lên bậc thang cuối cùng, sau đó còn chưa kịp vui vẻ, liền trực tiếp ngửa mặt lên trời phun máu, máu kia giống như vòi hoa sen, Nhân Sanh nhìn thấy mãnh liệt hoài nghi người này có thể trực tiếp mất máu quá nhiều mà chết hay không, dù sao đến bây giờ hắn vẫn còn chưa tỉnh.

Nhìn thoáng qua hai mặt trời trên trời, Nhân Sanh ngồi tắm ánh mặt trời. Một tầng linh quang nhàn nhạt vây xung quanh hắn, ngược lại càng khiến người xung quanh chú ý hơn.

Mà kết quả chính là, vài người nhãn lực không tầm thường khẽ kêu ra tiếng, sau đó có một người nhãn lực càng không tầm thường, sắc mặt khó coi muốn chết muốn sống.

“Không có khả năng! Sao ngươi cũng là thuần linh căn! !”

Tiếng thét chói tai muốn đâm thủng màn tai, Nhân Sanh giật mình liền mở mắt .

Vì thế mỗ củ cải liền nhìn thấy trên thang trời có một người môi hồng răng trắng, nhu nhược nhỏ xinh, nhìn thế nào cũng giống Loli nhưng mà tuyệt đối là một thiếu niên.

Thiếu niên vẻ mặt hoài nghi cùng bất mãn nhìn chằm chằm Nhân Sanh, mà bên cạnh hắn còn có hai cái nam tử, hai vị sau vừa nhìn là biết cấp bậc cao phú soái, lúc này thần sắc bất định nhìn Nhân Sanh.

“…” Nếu không phải ánh mắt thiếu niên kia thẳng tắp nhìn mình chằm chằm, Nhân Sanh sẽ trực tiếp không quan tâm câu nói kia, nhưng tình huống hiện tại không quan tâm không được, không hiểu thuần linh căn là cái gì, trực tiếp quay đầu hỏi Phong Trừng Trừng.

“Thuần linh căn là cái gì? Linh căn không là 5 loại cơ bản sao (kim mộc thủy hỏa thổ)? Hình như còn có thiên linh căn gì đó?”
Phong Trừng Trừng nghe được câu hỏi của Nhân Sanh thiếu chút nữa không kịp phản ứng, sau khi kịp phản ứng liền nhìn Nhân Sanh một cách kì lạ, người này là trong rừng già chạy ra sao? Ngay cả hệ thống linh căn cũng không rõ đã đi bái sư? Còn không biết mình là linh căn gì, không hiểu làm sao tu được tới Tích Cốc sơ kì?

“Ờm, ngũ linh căn là linh căn phổ thông của tu tiên giới, nhưng mà trừ cái này ra còn có ba cái là diễn sanh ngũ linh căn (diễn sanh: hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp), thiên địa linh căn cùng với thập đại đặc thù linh căn. Trong đó thuần linh căn chính là đứng hàng thứ hai trong mười linh căn đặc biệt, ừm, có người có thuần linh căn ngoài linh khí trời đất, còn có thể hấp thụ nhật nguyệt tinh hoa, tu vi tăng lên rất nhanh .” Hơn nữa còn là thân thể tốt nhất để song tu.
Đương nhiên câu sau cùng Phong Trừng Trừng không dám nói, sợ suy nghĩ của mình bị lộ, nhưng mà tương tự thuần linh căn là thuần linh chi (thân thể), Nhân Sanh có, người thiếu niên kia lại không có.

Nhân Sanh nghe vậy nhíu mày, linh căn này có vẻ thực khiến người mong ước? Suy nghĩ này vừa xuất hiện, thức hải của hắn liền nghe được Cải Thảo cùng Trúc yêu bắt đầu khinh bỉ.

(Nhân loại ngu xuẩn! Yêu tu chỉ cần trên cấp 7 đều là thuần linh căn! ! Trên cấp 8 đều là thuần linh chi! ! Trên cấp chín là vạn linh căn đi ngủ cũng có thể tu luyện biết không, về phần cấp 10… Tùy tiện tu luyện cũng có thể thành tiên! Lão Đại ngươi là vạn linh căn, mới không phải là thuần linh căn thấp kém! ) Cải Thảo ngao ngao kêu khóc.

Mà Trúc yêu cũng đang hát đệm: (Số lượng tu giả nhân loại gấp mấy chục lần yêu tu, nhưng mà một đám tư chất đều kém cỏi. Mà yêu tu chỉ cần khai linh tu luyện, đại bộ phận tư chất đều tốt hơn tu giả rất nhiều. Đây là thiên phú, nhân loại có ghen tị không.)

Nhân Sanh nghe được cảm thấy bình tĩnh. Chỉ là tính chất khác nhau mà thôi, cho nên hắn kỳ thật rất là bình thường, ừm, cây củ cải biến dị cũng rất bình thường !

“Này! ! Ngươi là ai! Vậy mà không nhìn ta nói chuyện? Có tin ta trực tiếp đánh ngươi rớt xuống thang trời không? !”

Lúc Nhân Sanh nghe Cải Thảo nói chuyện không nhìn thiếu niên, kết quả người sau tỏ vẻ nóng nảy, hắn vừa sinh ra đã là thiên chi kiêu tử, mọi người trong gia tộc đều sủng hắn dung túng hắn, cũng bởi vì hắn là thuần linh căn. Vốn tưởng rằng hắn sẽ là đệ tử Tích Cốc kỳ được sủng ái nhất trong Thiên Nguyên tông, còn chưa có vào cửa, liền thấy được một tên cùng thể chất với hắn. Mà không thể chịu được chính là, linh căn của người kia hình như còn cao hơn hắn, còn có thuần linh chi mà hắn không có! !

Xuất hiện chênh lệch, thiếu niên liền thiếu kiên nhẫn.

Đối với lời nói của thiếu niên kia cây củ cải có chút ngoài ý muốn, não đứa nhỏ này bị teo đi? Khi không đi gây sự?

Nhưng mà không đợi hắn não bổ xong, hắn liền bị người lôi kéo mạnh, sau một ánh lửa thoáng qua.

“Không có sao đi? !” Phong trừng trừng lôi kéo Nhân Sanh nhìn từ trên xuống, sau đó thấy cây củ cải nhíu mày lắc đầu hắn liền trực tiếp quay đầu lại căm tức nhìn thiếu niên kia, trực tiếp thô tục: “Ngươi muốn kiếm chuyện sao? ! Có tin gia dẫn ba nghìn gia phó dùng nước miếng dìm ngươi chết đuối không? !” Ừm, lúc này dùng câu cửa miệng của Nhị tỷ là thích hợp nhất!

Một thiếu niên mặt trẻ con thoạt nhìn vô hại đột nhiên thô tục kết cục chính là chung quanh một trận gió lạnh gào thét thổi qua. Nhân Sanh cũng nhịn không được sợ run cả người, emma thật là không có quen.

“Ngươi, ngươi! Lập đại ca! Trương đại ca!”

Thiếu niên trực tiếp lôi kéo hai thanh niên bên người, đôi mắt vừa tủi thân vừa xinh đẹp. Trực tiếp làm đầu óc hai người kia nóng lên, ra tay .

Không thể so với lúc nãy, tu vi hai nam tử này rõ ràng cao hơn rất nhiều, trực tiếp liền định trụ Nhân Sanh cùng Phong Trừng Trừng, sau đó hai ngọn lửa tím trực tiếp phóng qua chỗ hai người, thật sự là ác độc.

“Ta đi, lão Nhị lão Nhị nhanh ra tay, cây củ cải kia sắp xui xẻo !” Đi con đường khác đến đỉnh thang trời hai đệ tử của mỗ hổ yêu đang đứng bên cạnh nhìn, Viêm Lang đầu hồng tỏ vẻ không thể bình tĩnh.

Ưng Ảnh nghe vậy co rút khóe miệng, nếu hắn ra tay lúc này, có lẽ lát nữa sẽ không buôn bán được, liếc mắt một cái nhìn cái hàng nhìn bề ngoài rất ngu nhưng thực tế cũng không thông minh : “Ngươi trước.”

“Ờm.”

Ngay lúc hai người đang do dự lửa kia đã muốn bổ nhào vào trước mặt hai người Nhân Sanh, lúc sắp đụng phải, mọi người lại nhìn thấy một đóa hoa lan thật lớn bỗng nhiên xuất hiện, trực tiếp hút hai ngọn lửa kia… sạch sẽ.
(ai u không tồi nha! Lão Đại đây là mang theo độc hỏa, dùng để hủy dung hủy thân thể tốt nhất đó!)

Nghe Hoa Lan shota hưng phấn cười, sắc mặt Nhân Sanh một chút cũng không vui vẻ, linh khí chung quanh đột nhiên tăng vọt, sau đó bắn ra như dầu sôi trên chảo, trực tiếp khiến mười mấy người đứng gần đó huyết khí dâng lên, sắc mặt cực kì khó coi.

“Má ơi…!”

Sau khi chữ cuối cùng xuất hiện, cây củ cải trực tiếp bước lên bậc thang trời cuối cùng, rồi sau đó dưới ánh mắt vô cùng khiếp sợ của mọi người tát tai ba người thiếu niên trước mặt mỗi người hai cái.

! !

“Này không khoa học nha!” Trăm người trên thang trời cảm thấy Sparta. Từng thấy người ta tát tai nhưng mà chưa thấy qua tát tai mà có thể đánh bay người! Má ơi chưa nói tới thiếu niên kia là Tích Cốc trung kỳ, hai nam nhân kia một người là Tích Cốc hậu kỳ một người là Kim Đan sơ kỳ! Một tên Tích cốc sơ kỳ làm sao tát bay bọn họ? !

“… Ta đi, cây củ cải này thật bạo lực! Lão Đại chưa nói qua nha!” Viêm Lang nhìn đôi mắt hung tàn có chút điên cuồng của cây củ cải “Còn có hoa lan lúc nãy là sao! Má ơi vì cái lông gì ta có cảm giác không tốt? !”

Đối với câu hỏi này Ưng Ảnh tỏ vẻ, hắn cũng áp lực rất lớn. Nghe lão Đại nói ân nhân này hẳn là thực ôn hòa dễ đẩy ngã , sao bây giờ lại hung tàn như vậy? Chẳng lẽ thẩm mỹ bất đồng?

“Ngao ngao, a Phượng a Phượng, mỹ nhân lúc nãy thật hung tàn! Ta rất thích! Lát nữa chúng ta đem độc đan đều bán cho hắn đi? !” Cách đó không xa một loli tóc đen mắt hồng kích động hai mắt tỏa ánh sáng. Mà sắc mặt của ngự tỷ bên cạnh nàng vẫn không thay đổi, im lặng một lát cuối cùng nói: “A Loan, rất hung tàn sẽ không ai muốn, lão Đại nói qua nhiều lần . Còn nữa, Ưng Ảnh cùng Viêm Lang đến đây.”

“Thiết, dù sao ta có a Phượng là được rồi, tất cả nam nhân đều không đáng tin cậy! Hai tên kia vì cái lông gì lại đến đâu?” Loli tóc đen nghiêng đầu không hiểu “Chẳng lẽ là tới giúp ta bán độc đan ? !”

Ngự tỷ nghe vậy tiếp tục im lặng. Não bổ cũng là một loại tu luyện… đi?

“Không phải.” Lúc này có một nam tử nhã nhặn tuấn tú đi tới bên cạnh hai người, trong mắt của hắn mang theo vài phần phức tạp, bộ dạng phục tùng nói: “Là vương để cho bọn họ tới giúp đỡ hắn. Người nọ có ân với vương.”

Nghe nói như thế ngự tỷ cùng Loli ngẩn người, dù sao các nàng đã ra ngoài bán đan dược hơn mười ngày chưa về, lão Đại thế mà đã tìm được cây củ cải năm đó hắn gặm mất một cánh tay? Nhưng mà chuyện này không phải rất tốt sao! Ánh mắt Loli như có ngọn lửa, hưng phấn nói: “Ngao ngao ta rất thích hắn! Chúng ta cướp hắn về cho lão Đại làm áp trại phu nhân đi! Lấy thân báo đáp gì đó là tốt nhất ! !”

Sau khi nói xong câu này, không khí chung quanh ngưng dao động. Trong mắt nam tử tuấn tú xẹt qua một tia âm trầm.

“A loan.” Ngự tỷ bỗng nhiên mở miệng.”Ngậm miệng lại, đi bài sạp.”

Nói xong liền trực tiếp kéo loli đang không hiểu gì rời đi, lưu lại nam tử vẻ mặt không rõ nhìn Nhân Sanh.

Lúc này có rất nhiều người vẻ mặt không rõ nhìn cây củ cải. Thế cho nên cây cải củ sẽ không chú ý có ánh mắt nào đặt biệt hay không, sau khi hắn đi lên chính là áp suất thấp đen mặt lôi Phong Trừng Trừng lên, sau đó dưới sự chú ý của mọi người đi đến trước mặt ba người đang nằm úp sấp cách đó mấy mét, bỗng nhiên mỉm cười.

“Ha hả, thật ngại ngùng nha, phụ thân ta nói làm việc gì cũng phải dùng hết sức, mỗi ngày đều cho ta ăn kim cang quả, không làm các ngươi bị thương đi? Ta không biết bất kỳ công pháp nào.”

Nháy mắt đều là tiếng hít không khí.

“Ngươi, ngươi, kim cang quả là linh quả cấp 5! Sao ngươi có thể mỗi ngày đều ăn!” Thiếu niên nhịn không được gào thét, gào thét này cũng thay mặt cho tiếng lòng của mọi người. Ngươi nghĩ kim cang quả giống như cải thảo sao? Ở đâu ra mà mỗi ngày đều ăn? ! Đầu năm nay linh quả cấp 5 thực quý được không! Nhà ngươi có nhiều tiền lắm sao? !

Nhưng mà chuyện này không cần phải giải thích, cây củ cải thực nghiêm túc bày tỏ: “Đây là bí mật truyền thừa nhà ta, không thể trả lời.”

Nói xong dưới một đống ánh mắt nhìn chằm chằm chạy lấy người, lúc trước khi lên thang trời hắn đã nhìn thấy bên kia có đủ loại quán nhỏ, chắc là có bán thức ăn đi? Hắn còn chưa tới Kim Đan, vẫn phải ăn linh thực!

Vì vậy hai tên yêu theo dõi bên cạnh vẻ mặt rối rắm, cuối cùng Viêm Lang nhịn không được mở miệng: “Kim Cang quả…”

“Ta chỉ biết vật kia là quả của Kim Lôi trúc cấp 7.” sắc mặt Ưng Ảnh khó coi: “Lão tử ghét nhất Kim Lôi trúc.”

Lúc này trong thức hải của Nhân Sanh, mỗ Trúc yêu tức đến khó thở kêu:

【Lão Đại ngươi không cần dùng mấy quả nhỏ xinh đáng yêu của ta làm lá chắn để che dấu việc ngươi dùng là cây hung tàn công kích đánh ngươi được chứ ! Tuy rằng ta dùng Kim Cang quả như đồ ăn vặt ăn nhưng mà không phải ngươi vừa ăn vào đã phun ra nói đau răng sao! ! 】

————

Thật sự có nhiều chỗ khó hiểu, có gì sai sẽ sửa lại sau.

8 thoughts on “Giá khanh đa đích nhân tham_14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s