Giá khanh đa đích nhân tham

Giá khanh đa đích nhân tham_9

9. Rảnh rỗi lừa đảo

Trong tu tiên thế giới, tiền tài dù không là vật ngoài thân, nhưng sự quan trọng của nó tuyệt đối không thông dụng cùng vạn năng như trong thế giới bình thường.

Ngược lại cac loại thiên tài địa bảo có thể tăng tu vi cùng thực lực mới đối tượng truy đuổi của yêu ma quỷ. Hơn nữa ở rất nhiều thời điểm, những thiên tài địa bảo này đều có thể dùng như tiền tài.

Cho nên nói, ở bên trong tu tiên thế giới, chỉ cần một có bảo bối nào xuất thế, mặc kệ là thành hình không thành hình , mặc kệ luyện chế xong hay là chưa luyện chế xong, dù sao chỉ cần là bảo bối có cấp độ, phẩm chất, linh khí linh lực sung túc, vậy thì một hồi quần ẩu cộng đơn đấu bắt đầu.

Trừ phi có người cấp đại tu tu một bàn cái tát đập chết tất cả những tên đó hoặc là có tên nào nghịch thiên may mắn trực tiếp cướp được bảo bối sau đó thoát ra, bởi một bảo bối mà dẫn đến huyết án cực kỳ hung tàn mà bạo lực, đó là chuyện diễn ra tuần hoàn mỗi ngày không hề gián đoạn.

Bởi vậy sau khi ba cái bảo bối bị Bạch Chỉ kéo từ đáy hồ ra, một khi linh lực cùng linh khí của chúng nó xuất hiện, liền đã định trước sẽ trình diễn một trận đấu trí đấu dũng quần ẩu cùng đơn đấu tại linh sơn này. Hơn nữa còn là hai mặt giáp công.

Lúc này Kim Tiêu đang co rút khóe miệng, thần thú trong lòng chạy như điên nhìn đàn em của cây củ cải bình thường thực đáng tin cậy. Hàng này là gián điệp đi? ! Ai lại não tàn mà đem ba bảo bối trên lục phẩm tùy tùy tiện tiện lấy ra như vậy!!

“… Ngươi xác định không cho ta diệt bọn hắn ngay bây giờ sao?” Kim Tiêu nhìn cây củ cải đang mơ hồ.

“A? Vì sao? Tiểu đệ của ta vừa mới dâng bảo bối?” Nhân Sanh ngẩng đầu, hàng này không phải là muốn giết người đoạt bảo đi? Người trong tu tiên giới quả nhiên không hiểu lí lẽ!

Trán nổi gân xanh, Kim Tiêu nghiến răng nghiến lợi, “Trọng bảo xuất thế, ngươi nghĩ những người tu tiên cùng yêu tu sẽ bỏ qua bảo bối này mà không đến cướp đoạt? ! Ở trong cái thế giới này lão bà còn có thể vì pháp bảo mà một tát đập chết lão công, nhi tử còn có thể giết cha mình, người khác làm sao còn nói đến công bằng lễ phép?”

Nhân Sanh nghe vậy biến sắc, quay đầu nhìn về phía Bạch Chỉ, người sau sững sốt một chút: “Người tu tiên gì? Không phải năm ngày sau bọn họ mới đến sao?” Nhưng mà nó nói xong những lời này sắc mặt liền thay đổi trong nháy mắt, đã có bảy tám tu giả cùng yêu tu tốc độ cực nhanh bay đến nơi này.

“Này không phúc hậu nha! Sao bọn họ lại đến sớm như vậy? !” Trúc Yêu cũng nhịn không được kêu to một tiếng, sau đó nói với Nhân Sanh: “Lão Đại nhanh chóng nuốt cái đỉnh nhỏ cấp 8 đi! Cấp 7 cấp 6 hẳn là không sao.”

Không đợi trúc yêu nói xong Kim Tiêu liền trực tiếp đánh gãy lời hàng này, phổ cập : “Bây giờ bảo bối cấp 6 cùng cấp 7 cũng rất khó tìm ở tu tiên tứ giới.”

“A?” Trúc yêu nghi ngờ.

“Hừ… linh khí Tứ Giới đã hỗn tạp, vạn năm nay đã muốn không có một ai thăng tiên.”

“Không phải chứ? !” Lúc này là bốn tên đàn em đồng loạt hút không khí, rồi sau đó Cải Thảo một bước bước lên kéo tay áo của Nhân Sanh lên, sau đó lấy ra ba bảo bối trực tiếp bỏ vào trong bụng Nhân Sanh.

“Ngươi muốn nghẹn chết ta sao? !” Linh lực của Nhân Sanh thiếu chút lại bạo động. Nếu không này ba bảo bối để vào trong tay áo của hắn đã thu nhỏ nếu không hắn sẽ bị cái đỉnh nhỏ kia trực tiếp nghẹn chét! Má ơi bị nghẹn chết là ác mộng đời trước! !

Cho nên cho dù Nhân Sanh nhịn xuống không bạo động, cũng trực tiếp đá bay mỗ Cải Thảo.

Người sau trừng đôi mắt to trong veo ngập nước ôm lá cải thảo gào khóc: “Lão Đại ta là vì muốn tốt cho ngươi, không gian trong bụng ta tuy nhỏ nhưng mà có thể ngăn cách phần lớn linh khí linh lực.”

“…”Được rồi, hắn hiểu lầm hàng này, nhưng mà lần sau có thể không cần kích động như vậy hay không? Quên đi, Cải Thảo chính là một shota biến hóa không hoàn toàn, hắn cùng một tên shota so đo làm gì!

“Hô, được rồi, đừng khóc, nào ra ngoài mời ngươi ăn cải thảo ngâm dấm. Cái kia, tranh thủ những người đó còn chưa tới, chúng ta đi nhanh thôi.” Nhân Sanh mở miệng liền muốn nhanh chóng hành động, nhưng Kim Tiêu đã nheo lại mắt lắc đầu: “Không còn kịp rồi. Thu năm tên đàn em của ngươi lại, chúng ta ở chỗ này chờ .”

Nhân Sanh nghe vậy sửng sốt một chút, ngay sau đó liền hiểu được tính toán của Hổ yêu, liền gật gật đầu quay đầu muốn thu đàn em vào. Ờm, nhưng mà thu vào như thế nào?

“Chậc, ngươi có thể có chút tiền đồ không?”

Kim Tiêu ghét bỏ vươn tay, rồi sau đó vòng tay cấp 7 vốn dĩ còn đang trong bụng Nhân Sanh đã được đeo vào trên tay hắn, rồi sau đó năm luồng ánh sáng chợt lóe, vài tên Bạch Chỉ Hoa Lan Hắc Mộc Cải Thảo cùng Trúc yêu liền trốn vào trong vòng tay.

“Má ơi đây là tùy thân không gian? !” Hai mắt Nhân Sanh sáng lên, đây là một trong những thần khí thiết yếu nhất. Có điều chỉ nhận được một ánh mắt xem thường của Kim Tiêu: “Tùy thân không gian ở tu tiên giới ai cũng có. Nhưng mà năng lực lớn nhỏ không giống mà thôi.”

Lại bị khinh bỉ Nhân Sanh yên lặng cắn răng, hắn không so đo với hàng này!

Đang cắn răng, Nhân Sanh đã bị Kim Tiêu mạnh mẽ kéo lui về sau vài bước, rồi sau đó trước mặt bọn họ liền xoát xoát xoát xuất hiện bảy tám người tu tiên.

Nhìn bộ dáng những người kia, Nhân Sanh xác định có ít nhất ba tên không là người — lỗ tai cái đuôi răng nanh gì đó không cần quá rõ ràng đi.

“Ha hả, tốc độ hai vị đạo hữu này thật sự khiến tại hạ bội phục.”

Sắc mặt bảy tám người kia khi nhìn thấy Kim Tiêu cùng Nhân Sanh đều khẽ thay đổi, bởi vì lúc này bọn họ căn bản đã không cảm nhận được linh lực của linh bảo, mà kết quả như vậy chỉ có hai nguyên nhân, chính là linh bảo đã biến mất hoặc là, linh bảo đã muốn được chủ thu phục.

Lúc này đạo nhân trung niên vừa mở miệng nói chuyện kia đang nhìn chằm chằm vòng tay trên móng vuốt của Nhân Sanh, tiếp tục nói: “Chúc mừng vị tiểu hữu này, vòng tay cấp 7, không gian bên trong chắc chắn phi phàm.”

Đây là lần thứ hai Nhân Sanh nhìn thấy người, tất nhiên những người trước mặt này một người so với một người đều là già đến không thể già hơn nữa, một đám thoạt nhìn đều âm hiểm giả dối mặt trắng phúc hắc như nhau.

Đối với lời nói rõ ràng có hàm ý của người này, Nhân Sanh là hoàn toàn không muốn phản ứng . Nhưng mà ừm, vì tránh cho tình huống một lời bất hòa vung tay đánh nhau, hắn vẫn gật đầu, “Vừa mới đập, có hai cái trốn .”

Lời này vừa nói ra khóe miệng mọi người đều rút lại. Xem chúng ta là đồ ngốc sao?

“Hừ, ngươi vui đùa cái gì vậy, ta một không cảm nhận được dấu vết bảo vật bỏ chạy hai không thấy được chúng nó bị đập vỡ vụn, ngoại trừ khả năng bảo bối bị các ngươi đoạt, còn có khả năng nào? Thức thời liền đem ba bảo bối đều giao ra đây, nếu không đừng trách bản nhân không khách khí !” Một đại hán thể trạng đã không thể dùng từ cường tráng để hình dung mở miệng, trước mắt cũng chỉ có hai tu giả, trong đó còn có một tên mới Tích Cốc sơ kì, quả thực chính là tặng món ăn .

“Ta nói chính là lời nói thật.” Nhân Sanh thành khẩn ngẩng đầu. Đôi mắt tím đậm đồng thời hiện lên một tia u quang, bốn người nhìn sửng sốt.

“Ngươi muốn dùng mị thuật với chúng ta? !” Rút mạnh trường kiếm ra khỏi vỏ, chém về phía Nhân Sanh. Mà trước lúc Nhân Sanh kịp phản ứng muốn hét lên bọn họ nháy mắt đã di chuyển ra vài mét, một kiếm kia chém vào không trung.

“Ta sát sao ngươi còn ở chỗ này làm gì? !” má ơi sao lại không chạy trốn một mình đấu nhiều người như vậy có khác gì tự tìm chết đâu? ! Nhân Sanh nhìn cái hố to trên đất liền nóng nảy quay đầu nhìn Kim Tiêu rống, người sau nghe vậy liền bình tĩnh mỉm cười.

“Tất cả bọn họ đều không bắt được ta.”

“Hả?” Không phải như hắn nghĩ đi.

Người tu tiên cùng yêu tu gồm Năm tên Kim Đan kỳ ba tên Nguyên Anh kỳ chỉ thấy tu giả Kim Đan hậu kỳ mà bọn họ hoàn toàn không xem vào mắt nháy mắt bay lên trời, ở sau lưng chậm rãi hiện ra một đôi cánh lửa đỏ, rồi sau đó…

Hàng này vậy mà vây quanh bọn họ một vòng rồi bỏ chạy ? !

Các trưởng lão môn phái cùng đại lão yêu tu nháy mắt Sparta , rồi sau đó chính là tập thể nổi giận, sát lúc nãy chính là khiêu khích trắn trợn! ! Bọn họ từ khi lăn lộn tới thân phận này còn chưa có bị khiêu khích như vậy! !

Vì thế ngay cả bảo bối cũng mặc kệ , xoát xoát xoát xoát vài đạo ánh sáng liền hướng tới đôi cánh lửa đỏ kia, dám khiêu khích bọn họ vậy hãy chuẩn bị tốt tâm lí bị đánh chết đi! Tuyệt đối không thể để cho một tiểu bối kim đan hậu kỳ khinh bỉ ! Bọn họ chính là một đám người! !

Vì thế một hồi truy đuổi? Có lẽ đã bắt đầu.

Chẳng qua tại mười mấy phút đồng hồ sau, sắc mặt ba tu sĩ Nguyên Anh kỳ đều xanh mét về tới vườn. Sau đó cùng cộng sự cũng không công mà về hai mắt nhìn nhau.

“Điều đó không có khả năng, Phật trưởng lão cùng Phi Vũ tu sĩ cũng không có quơ được hai tiểu tử kia sao?”

Tu giả mang theo trường kiếm vẻ mặt không thể tin tưởng, tốc độ của hai người này đã nhanh đến nỗi làm người ta giận sôi được không. Hơn nữa hai vị này đều là tu sĩ Nguyên Anh kỳ ! Lại để một tiểu tử Kim Đan kỳ chạy? !

Bị điểm đến danh sắc mặt hai tu giả nhất thời tối sầm, qua hồi lâu mới nói với vài tu giả vẻ mặt chờ mong trước mặt:

“… Mất dấu.”

“Không đuổi kịp.”

Trời biết hai người bọn họ nói ra những chữ kia có bao nhiêu nghẹn khuất cùng tức giận, bọn họ thế mà đuổi không kịp một tên Kim Đan!

“Ừm, cái kia, có lẽ tiểu tử kia không hề trốn chạy đi.” Đạo trưởng mở miệng lúc đầu nhìn sắc mặt không tốt của những người khác, nhanh chóng đứng ra giảng hòa, “Ngoài bảo bối, chúng ta còn có chuyện quan trọng hơn phải làm, một khi thông đạo nhân giới cùng yêu giới mở ra, chỗ tốt chúng ta có được cũng không thua trọng bảo cấp 8, huống hồ linh sơn này linh khí nồng đậm sung túc, nhiều năm như vậy đều không ai đến, thiên tài địa bảo còn ít sao? Các vị cũng không nên bởi vì nhỏ mà tổn thất lớn!”

Nghe được đạo trưởng nói sắc mặt không tốt của vài người xem như hòa hoãn, tuy nghẹn khuất nóng nảy, nhưng mà không thể không nói đạo sĩ kia nói đúng, bên trong linh sơn này nhất định còn có rất nhiều thiên tài địa bảo.

Chẳng qua khiến vài đại lão cùng chưởng môn không có nghĩ tới chính là, tâm tình với mới ép buộc bình phục của bọn họ, lúc nhìn thấy tiểu đệ nhà mình, đồ đệ nhà mình lần thứ hai cuồng bạo —

Má ơi một đám này mặt mũi bầm dập, bộ dáng giống như là bị đánh cướp là có chuyện gì? ! Trong núi này có cường đạo sao? !

Mà tiểu đệ đồ đệ mặt mũi bầm dập nhìn thấy lão Đại cùng sư phụ đều ngao ngao gào khóc nhào tới còn thiếu chút nữa là ôm đùi khóc:

“Sư phụ a a a, lúc nãy có một người có cánh chim đánh chúng con một trận còn cướp đồ của chúng con!”

“Lão Đại a a a, thiếu chút nữa chúng ta đã không gặp được người! Cái tên yêu tinh tóc tím kia dùng mị thuật với chúng ta! Quan tài ta cũng giao ra! !”

Vì thế nhóm chưởng môn hơn mấy trăm ngàn tuổi cùng nhóm yêu tinh lần thứ hai sp, ar, ta.

Tập thể thiếu chút nữa hộc máu, lừa đảo đây là đâu? !

———-

Mà lúc này, Nhân Sanh một bên ôm một đống linh khí cùng linh thực cấp 3, cấp 2 trong ngực, một bên co rút khóe miệng ngửa đầu nhìn điểu nhân (người chim) đang ôm hắn bay, ừm, điểu thú (thú chim)?

“Ngươi chính là cố ý chờ bọn họ đến sau đó chạy một vòng kích thích bọn họ? !” Hàng này rảnh đến đau | trứng đi? !

Mỗ điểu thú nghe vậy đắc ý mỉm cười: “Có phải đã hối hận vì không theo ta hay không? So tốc độ lão tử chưa bao giờ thất bại!”

“…”

“Còn có, ngươi xem ta cướp nhiều bảo bối cho ngươi như vậy, càng hối hận đi?”

“…” Nhân Sanh mặt không đổi sắc cúi đầu, nhìn thẳng. Nội tâm một vạn con thần thú tới tới lui lui chạy như điên.

May là lão tử không theo ngươi! Theo ai cũng không thể theo não tàn! ! Còn là một não tàn ngạo kiều rảnh đến đau trứng ! !

———————-

this_is_sparta_motivator_by_countercharm-d3glzvg

19 thoughts on “Giá khanh đa đích nhân tham_9

      1. lâm tặc =))))))))) đại ca là anh Tiêu, phu nhân là tiểu Sanh, quản thu chi là Chỉ cưng, bảo tiêu trấn lâm là Hắc Mộc lão đại, chúng đàn em là Trúc lẳng lơ và Cải nói nhiều =)))))))))))))))))))))

      1. Ồh ra là e nó phun tào =)))))))))) cơ mà theo tính cách a thì 1 là dùng bạo lực xách e nó về, 2 là để e nó hối hận tự về, có thế hà, chứ ta thấy ko có hy vọng vào khả năng truy thê 😂😂😂😂😂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s