Bộ 7 Ma cung

Sách cốt nhập phúc_đệ tam + tứ chương

VÌ MỘT CHƯƠNG QUÁ NGẮN NÊN TA POST MỘT LẦN HAI CHƯƠNG NHA.

Đệ tam chương

Thời điểm chăn mền bị xốc lên, Lâm Dạ rớt khỏi giường, xoa con mắt nhìn nam nhân.

「 Ngươi chạy đi đâu nửa năm?」 đối phương mặt không biểu tình cầm chăn mền hỏi.

Lâm Dạ nhìn nam nhân thật lâu, mới phát giác mình gặp người thật, hắn ngồi dưới đất, cúi đầu giữ chặt ống quần nam nhân nói:「 Uy….. . Đừng đuổi ta đi?」 Hắn nghiêng đầu, đưa ra cái biểu lộ sẽ làm cho nữ nhân đau lòng, đây là sau khi hắn rời khỏi Ngô Á thật vất vả học được :「 Để cho ta ở vài ngày được không? Ta sẽ nấu cơm cho ngươi ăn.」

Nam nhân thấy chiêu thức trang đáng thương của hắn, quả nhiên sửng sốt một chút, nhưng lại đột nhiên dùng sức nắm lấy bờ vai của hắn:「 Ngươi còn dám trở về?」 Ngữ khí không thay đổi, nhưng hung ác vô cùng.

Lâm Dạ đột nhiên lớn giọng:

「 Ngươi tuổi so với ta lớn hơn nhiều như vậy, như thế nào lại cùng ta so đo.」 Hắn đem chăn mền từ trên tay đối phương cướp về nằm lại trên giường đem mình bao thành một đoàn:「 Ngươi lại để cho ta ở vài ngày, ta van ngươi a, ta lần này nhất định sẽ làm việc nhà .」

Hắn da mặt dày như vậy, nam nhân cá tính chuyện gì cũng muốn hoàn mỹ nhất định sẽ rất không vui vẻ.

Có thể hắn thật sự nhớ nơi đây a, đi ra bên ngoài ở, tuy rằng tỷ tỷ đối với hắn rất tốt, nhưng nữ nhân luôn muốn hống , mỗi ngày làm những việc đó đều cảm thấy tâm phiền.

Hắn nghĩ, liền muốn chết đứng, thời điểm trước kia xài chiêu này đều có tác dụng, không biết lúc này có dùng được không?

Lâm Dạ chờ đối phương hưởng ứng, chính là chờ chờ, đối phương một mực không hề động.

Hắn vụng trộm mở ra một con mắt, phát hiện Ngô Á sớm rời khỏi phòng, đến địa phương hắn quậy phá dọn cho chỉnh tề, phân ra đồ bỏ đi, nhìn ti vi, cầm remote đặt lên bàn, sau đó lại trở lại bên giường, đem quần áo hắn ném loạn trong phòng ngủ nhặt lên.

Sau khi làm xong hết thảy, Ngô Á đưa lưng về phía hắn cởi áo ra, lộ ra đôi vai dày rộng, Lâm Dạ không ngừng hâm mộ cơ bắp của đối phương, còn chưa nhìn xuống dưới, đối phương liền xoay người hướng hắn đi tới, hắn tranh thủ thời gian tâm niệm đại bi chú nhắm mắt giả bộ ngủ.

Ngay sau đó chăn bông bị xốc lên, không khí lạnh lẻo xâm lấn, Lâm Dạ co rúm lại, cảm giác một đôi tay ôm eo hắn, thân mình ấm áp ôm lấy hắn, truyền đến hương vị mild seven quen thuộc.

Nằm ở trong ngực đối phương , hắn rốt cục cao hứng mà cười trộm, cùng Ngô Á nhận thức lâu như vậy, tuy rằng luôn không hiểu nổi hắn đang suy nghĩ gì, nhưng chỉ cần Ngô Á còn cùng hắn ngủ chung một cái giường, là sẽ không đuổi hắn đi.

Cái kia ── hắn có thể tiếp tục ở đây !?

Hoàn đệ tam chương

Đệ tứ chương

Biết mình có thể tiếp tục ở lại, Lâm Dạ hưng phấn đến nỗi không có biện pháp giả bộ ngủ.

Trong đầu hắn không ngừng nghĩ, lại có thời gian có thể hưởng dụng phương tiện thiết bị trong nhà nam nhân: bồn tắm mát xa rộng lớn, màn hình tinh thể lỏng 48 inch, anh thanh tồn đong xung quanh ── tối quan trọng nhất là ── nếu sống ở đây, hắn còn có thể hưởng dụng vô số trò chơi!

Vô luận là pxp,ndsl,wii hay là ps3 bất luận cái gì cũng có, Ngô Á thân là kĩ sư trò chơi trong nhà cái gì cũng không thiếu, không chỉ như thế, Ngô Á luôn luôn cho hắn chơi thử miễn phí trò chơi mới nhất trước khi đưa ra thị trường, thậm chí thời điểm Lâm Dạ không cách nào qua cửa hắn có có thể cho không công khai bí kiếp.

Lâm Dạ tuy rằng chẳng muốn như điều trùng, nhưng hắn thật sự không có biện pháp!

Hắn không ngừng động thân thể, trong nội tâm rục rịch muốn Ngô Á mở trò chơi cho hắn, nhưng thật sự không biết rõ tính tình lúc này của đối phương, nghẹn như thế nào cũng không dám nói.

Ngô Á ôm hắn vào trong ngực, một tay cố định hắn nói:「 Ngủ!」

Lâm Dạ an phận một hồi, lại bắt đầu ở trong ngực nam nhân nhúc nhích, Ngô Á mở mắt ra, Lâm Dạ lập tức trang ngoan, lộ ra một gương mặt ủy khuất khẩn cầu.

Vì nhìn thấy con mắt như hắc lưu ly của nam nhân, hắn lại tới gần nam nhân hơn một chút, nhưng thời điểm khi hắn di chuyển, cảm giác có dị vật căng phồng đang bên cạnh hắn.

Lâm Dạ choáng váng nhìn xuống đồng dạng đều là nam nhân, rất nhanh liền biết đó là cái gì, nhưng hắn chẳng những không có cảm thấy xấu hổ, trong nội tâm mừng rỡ phi thường ── lão thiên gia, đây không phải cơ hội lợi dụng tốt nhất sao !?

「 Uy, ta giúp ngươi ra?」 Lâm Dạ đưa tay vào trong chăn, sờ đến hạ thân của đối phương:「 Ngươi công tác khổ cực như vậy, thật lâu đều không phát tiết a?」

Hoàn đệ tứ chương

One thought on “Sách cốt nhập phúc_đệ tam + tứ chương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s