Bộ 7 Ma cung

Sách cốt nhập phúc_đệ nhị chương

Đệ nhị chương

Đại khái là bởi vì cùng với hương vị của đối phương tiến vào mộng đẹp, Lâm Dạ mơ tới thời điểm khi hắn cùng『 Ngô Á 』 nhận thức.

Kỳ thật Lâm Dạ sau khi bà nội qua đời cũng không có trực tiếp thành tiểu bạch kiểm, hắn đã từng rất chăm chỉ, sau khi được nghỉ hè sau năm đầu đại học, hắn tại một công ty trò chơi nổi danh tìm được công việc.

Sau đó hắn nhận thức Ngô Á ── kỹ sư trò chơi số một ở công ty, nam nhân hai mươi bảy tuổi gương mặt thanh tú, tuổi còn trẻ nhưng lại là cái băng sơn vạn năm.

Lâm Dạ ở công ty không làm đại sự, chỉ là làm công việc xử lý công văn, châm trà pha ca phê, nhiệm vụ chủ yếu chính là thỏa mãn dục vọng tùy thời uống trà của thủ trưởng, tên gọi tắt là châm trà tiểu đệ.

Nguyên nhân bởi vì lão nhân gia mê uông trà, Lâm Dạ từ nhỏ đã ở cùng một chỗ với bà nội, đối hương vị cùng nước ấm pha trà luôn đặc biệt mẫn cảm, bởi vậy trà pha ra là hương thơm nồng đặc biệt ngon miệng, lại hơn người ở vẻ vô hại đáng yêu, mọi người ở công ty sau khi uống trà đều tươi cười tán thưởng hắn.

Có thể chỉ có Ngô Á đặc biệt quái, mỗi lần uống xong đều nhíu chặt mày, vẻ mặt một bộ bất mãn, Lâm Dạ hỏi hắn như thế nào, Ngô Á chỉ lạnh lung nói:「 Cũng được.」 giống như là nếu như hắn nói thêm một chữ hắn sẽ chết đi.

Nhưng Lâm Dạ cũng không phải người thường, đã biết Ngô Á biểu hiện chán ghét như vậy, vậy thì không cần phải pha trà cho hắn, pha cà phê a!

Vì vậy đây chính là bắt đầu bi kịch của hai người bọn họ.

Ngay lúc Lâm Dạ cao hứng bừng bừng, thời điểm lần đầu tiên đem cà phê vừa pha nóng hổi đưa cho Ngô Á, không cẩn thận đạp phải dây điện trên mặt đất ── đem nguyên ly cà phê trực tiếp cống hiến đến máy vi tính bảo bối vô cùng trọng yếu của Ngô Á!

Thời điểm chất lỏng thấm vào trong màn hình, Lâm Dạ còn nghe thấy tiếng nổ vang, mọi người trong công ty đều ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta, cuối cùng quát to một tiếng:「 Trò chơi mới nhất a a a a!」

Tuy nhiên cuối cùng văn kiện trong máy vi tính cũng được cứu trở lại, nhưng công việc của Lâm Dạ cũng không còn, không chỉ như thế, vì để cứu vớt dữ liệu trong máy, Ngô Á ở lại trong công ty cơ hồ ba ngày không có ngủ, cuối cùng giảm bớt tổn thất mà hắn tạo thành cho công ty.

Lâm Dạ tuy thường thường thần kinh không ổn định, nhưng lần này cũng thật sự cảm giác được áy náy, hắn không biết từ chỗ nào tìm được địa chỉ nhà Ngô Á, liền kích động chạy tới cửa nhà hắn hô to:「 Ta thực xin lỗi ngươi a! Van cầu ngươi để cho ta đền bù a!」

Cửa vừa mở ra, liền gặp được gương mặt giết người của Ngô Á, lạnh lung đối hắn nói một chữ ──「 Cút.」

Kỳ quái chính là, Ngô Á sau khi nói cút, lại như cũ đứng ở cửa ra vào nhìn Lâm Dạ.

Lâm Dạ gặp còn có cơ hội, không nghĩ đến chuyện mất việc sẽ không thể trả được tiền thuê phòng, còn một lòng muốn bồi thường Ngô Á, vì nghèo khó nên hắn nghĩ ra một phương pháp, trên mặt biểu lộ vẻ đáng thương:

「 Cho ta ở lại nhà ngươi làm người hầu, ngươi muốn ta làm cái gì cũng có thể, được không?

Hoàn đệ nhị chương

One thought on “Sách cốt nhập phúc_đệ nhị chương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s