Bộ 7 Ma cung

Ngã hoa khai hậu bách hoa sát (bộ 7 Ma cung phong nguyệt hệ liệt)

MA CUNG PHONG NGUYỆT HỆ LIỆT

(Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ)

GIẢN GIỚI

(Giản giới ở nhà Đông Phương Các)

Giang hồ đầy những biến động bất ngờ, cũng như cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Năm thứ năm của Long Tôn hoàng triều Cảnh Đế, giang hồ cũng đã gần năm mươi năm sóng yên biển lặng, bỗng nhiên xuất hiện một thế lực, hoành hành đại giang năm bắc với xu thế chẻ tre, bất quá chỉ trong ba năm, thế lực này thực đúng là hậu sinh khả úy. Mặc dù trên danh nghĩa không người nào nguyện ý thừa nhận, nhưng chín phần người trong giang hồ cũng ngầm nhận định trong lòng: đây chính là bá chủ danh phù kỳ thực trong chốn võ lâm.

Thế lực này tự xưng là Ma Cung, trừ Tổng cung thần bí không ai biết đến, thì cấu trúc Ma cung là do sáu Đại Ma Cung tạo thành, có điểm khác biệt với Tổng cung chính là, địa điểm của sáu Đại Ma Cung này mọi người đều biết. Có sáu thành trì phồn vinh nhất Long Tôn hoàng triều, trong mỗi tòa thành đều có một tòa Ma Cung chiếm giữ nơi phong thủy tốt nhất cảnh sắc đẹp nhất, vừa huy hoàng vừa hoa lệ, có thể sánh ngang với Hoàng cung.

Có thể nói thẳng, sáu Đại Ma Cung này, tài phú thế lực là thiên hạ đệ nhất, tuy có thể thấy được bên trong Ma Cung, nhưng rất ít người có thể ra vào.

Hắc bạch lưỡng đạo, không ai tiếp cận với Ma Cung, cũng không được mời tới Ma Cung làm khách, đương nhiên, cũng có một chút tò mò, không cam lòng; cũng khinh thường chính đạo đại hiệp, tà đạo chí tôn tuy không được mời nhưng vẫn nghênh ngang xông vào, nhưng rốt cục đều chỉ thấy người mới cười không thấy người cũ khóc, nơi này chỉ có người đi vào chứ không có kẻ đi ra.

Không ai biết Cung chủ của sáu Đại Ma Cung là hạng người gì, chỉ biết võ công của bọn họ bí hiểm, hơn nữa tính cách không đồng nhất, rất nhiều người tò mò muốn biết dung mạo của bọn họ, chỉ có điều không một kẻ nào có thể giải đáp nghi vấn của mọi người.

Tuy nhiên, trong lúc tâm tư ánh mắt mọi người đang bị sáu Đại Ma Cung hấp dẫn, thì không một ai biết rằng, Nguyệt lão đã chú ý đến sáu vị Cung chủ ưu tú này, kết một dây tơ hồng, dẫn dắt hai con người nơi chân trời góc biển, giúp bọn họ cuối cùng có thể gặp gỡ quen biết, tiến tới hiểu nhau rồi yêu nhau, để rồi cuối cùng hữu tình nhân chung thành quyến chúc. ( người có tình sẽ được thành thân nhân sống chung một nhà)

BỘ 7_NGàHOA KHAI HậU BÁCH HOA SÁT 

Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ

Edit : Tiểu Mộc

Thể loại: cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE

Tình trạng edit: hoàn

  VĂN ÁN

Sau khi cứu Hoa Kính Hương về, Tây Môn Đoạt Hồng chỉ biết thiếu niên này không tầm thường. Lại cùng sống chung với nhau, đối với tài ba cùng năng lực của hắn cũng có vài phần thưởng thức.

Nhưng điều làm hắn bất ngờ chính là, không chỉ thưởng thức vẻ bề ngoài của người kia, hắn thế nhưng đối với thiếu niên bề ngoài nhu ngược, nội tâm kiên cường dần dần nảy sinh một loại tình cảm không thể khống chế. Đích thực là yêu say đắm. điều đáng buồn chính là hắn từ lúc nào yêu say đắm người nọ cũng không hề hay biết.

Hãm sâu trong bể tình không thể kiềm chế, vậy thì không cần kiềm chế. Cho tới bây giờ Tây Môn cung chủ hành động đều tùy tâm trạng. Không phải là để ý đoạn tình cảm lưu luyến này là cấm kị hay không, mà điều hắn để ý là hắn yêu người kia, còn người kia có yêu hắn hay không.

Đáp án đã rõ ràng, Tây Môn Đoạt Hồng thực sự hưng phấn, hắn đã nghĩ từ nay về sau hạnh phúc sẽ luôn ở mãi bên cạnh hắn và người kia.

Hoa Kính Hương âm thầm lo lắng, kế hoạch của hắn không thể có sai sót. Huống chi trong cơ thể còn trúng độc, hắn luôn khát vọng có thể lấy lại cuộc sống tự do đã bị người khác nắm trong tay. Vì thế Tây Môn Đoạt Hồng nhất định phải chết.

Cuối cùng, chờ đến ngày hắn cùng người nọ hoan ái. Nhưng mà, người nọ lại nói yêu hắn, không phải nhục dục cũng không phải là thích mà là yêu. Tình yêu của Tây Môn Đoạt Hồng đối với hắn sâu sắc như vậy, Như vậy hắn có thể chống đỡ đoạn tình cảm này được sao.

Sớm nên biết, kết cục của si tình là gì, nhưng mà, đã yêu, liệu có biên pháp sao? Đã là như thế, Đoạt Hồng, ta yêu nhất là ngươi, hãy để ta dùng tánh mạng giúp ngươi hạnh phúc suốt đời. ngươi có thể hận ta cả đời nhưng cầu ngươi…ngàn vạn lần đừng quên ta.

CHÍNH VĂN

Đệ nhất chương

Đệ nhị chương

 Đệ tam chương

 Đệ tứ chương

 Đệ ngũ chương

Đệ lục chương

Đệ thất chương

Đệ bát chương

Đệ cửu chương

Đệ thập chương

Phiên ngoại: Tự thuật của một con quỷ

Toàn văn hoàn

74 thoughts on “Ngã hoa khai hậu bách hoa sát (bộ 7 Ma cung phong nguyệt hệ liệt)

 1. Mình dự định edit bộ này, nhưng mình làm chậm quá, tới giờ vẫn chưa xong bộ 4. Bây giờ nàng đã edit vậy mình qua đây tá túc vài ngày có được không? Đây là bộ mình thích nhất trong hệ liệt này, bây giờ có bạn edit cho mình xem rùi, ha ha ….cố lên nhá mình ủng ủng hộ hộ bạn ..

  1. cảm ơn mạc, mình rất vui. lúc đầu mình cũng không biết bạn dự định edit bộ này. làm được hai chương thì mới biết. thành thật xin lỗi *cúi đầu* mình rất vui khi mạc không để ý chuyện này. hihi ^_^

 2. mình đang theo dõi hệ liệt này
  có người edit thật tốt màh
  thanks bạn lắm ngar
  cố lên nhé bạn 🙂
  hệ liệt này đọc văn án có vẻ ngược mà truyện thì toàn là do các nv tự kỷ sinh chuyện thoy, đọc dễ thương lắm 😀

   1. Nàng ơi, ta xin truyện của nàng rồi quên béng đi mất không đưa mail. Giờ liệu ta có thể bổ sung mail được không? Không muộn chứ nàng? Plez đừng ghét ta nha ;_; Mail nè: smilehd@yahoo.com.
    Mà nàng có đi stalk Dai chan không nàng?

   1. Mộc Mộc ! Cho Miêu hỏi chút đi ~
    Miêu cũng đang đú đởn viết đam mỹ, theo Mộc Mộc thì Miêu nên đặt tên bạn uke là Mạc Hy hay Tĩnh Trúc ? ^^

   2. hì, hỏi mình a
    nếu như tính cách của uke trầm tĩnh, là mỹ thụ thì nên đặc là Tĩnh Trúc, vì nhìn tên là đoán người mà
    còn Mạc Hy mình thấy bé thụ này phải là người đạm mạc, túm lại hai tên này rất đẹp
    bạn chọn tên nào cũng hay
    tùy theo nhân vật của bạn
    không biết mình nói vậy có đúng không có giúp được Miêu không nữa

 3. ah, trong 7 bộ mình thích nhất bộ này nha, đọc bản raw nên k hiểu đc nhiều lắm, giờ bạn edit mình mừng quá ah, thanks bạn nhiều nha.
  bạn có thể cho mình xin bản word để làm kỉ niệm k, mail của mình là kaleiscope@yahoo.com.vn
  thanks bạn trước nha, chúc bạn ngày lành^^

 4. Ôi mình đang theo dõi cái hệ liệt này, thấy nhà bạn edit nên mừng lắm 😀 Mình có thói quen lưu trữ đam mỹ trong máy tính, bạn có thể cho mình xin một chân word không? Cảm ơn bạn rất nhiều nhé, mail mình là alice12312@gmail.com

  P/s: Trong mấy bộ đang tiến hành của bạn có bộ Trọng sinh chi tân quý công tử là mình ngắm từ hồi đọc spoil bên Tuyết Lạc rồi í, bạn nhớ lấp hố nhanh nhanh nha, mình chờ đọc ^^

 5. Pingback: Vân Vũ Lâu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s